ค้นหาข้อมูล  
 
ข้อมูลทั่วไป
ปรับปรุงล่าสุด 1 ก.ย. 2557 | อ่าน 16747 ครั้ง

งานบริการตรวจวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการในอาหาร

ผลงานกลุ่มวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ
- ปริมาณไขมันทรานส์ในอาหารอบและทอด
- ความรู้เรื่องอาหารทอด
- คุณภาพโปรตีนและไขมันในแมลงที่กินได้
- ปลา - อาหารคู่ชีวิต
- การศึกษาปริมาณพลังงานในอาหารว่างและขนมขบเคี้ยว
- เกร็ดความรู้ เรื่อง oxalic
- กรดไขมันทรานส์
- ปริมาณโฟเลทในอาหารไทย

 

เอกสารเผยแพร่ของกลุ่มวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ

ตารางแสดงคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย 
NUTRITIVE VALUES
OF THAI FOODS

กรดไขมันและ
คอเลสเตอรอลในอาหารไทย
Fatty Acids Composition and Cholesterol in Thai foods
ตารางแสดงชนิดและปริมาณกรดอมิโนในอาหารไทย
AMINO ACID CONTENT OF THAI
FOODS

คอเลสเตอรอล
และ กรดไขมัน
ในอาหารไทย
CHOLESTEROL